UFABET168 กำลังมองหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในบาหลี? ดูคู่มือหมู่เกาะนูซานี้!

UFABET168 กำลังมองหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในบาหลี? ดูคู่มือหมู่เกาะนูซานี้!

บาหลีเป็นที่รู้จักในฐานะ UFABET168 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่แปลกใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทุกประเภทได้รับสถานะในตำนานในหมู่นักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่โดดเด่น รีสอร์ทหรู การทำอาหารที่น่ารื่นรมย์ วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา The Island of Gods ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะทำให้ทุกคนที่มาเหยียบย่างที่นี่ตื่นตาตื่นใจ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในบาหลียังมีอะไรอีกมากมายที่จะเปิดเผยนอกเหนือจากเกาะหลัก เริ่มต้นการเดินทางไปทางตะวันออกเฉียงใต้และเตรียมพร้อมที่จะได้เห็นสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ๆ มากมายที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนที่เกาะนูซา: เกาะเล็กๆ สามเกาะใกล้บาหลี! ด้านล่างนี้ เราได้นำคำแนะนำในการสำรวจนูซาเปนิดา นูซาเชนิงัน และนูซาเล็มโบงันมาให้คุณ มาดูสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำที่นี่กัน!

1. นูซา เปนิดา อันน่าทึ่ง 

UFABET168

นูซา เปอนีดา เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาสามเกาะนูซา ในตอนแรกนักเดินทางมักไม่ค่อยสังเกตเห็น ทุกวันนี้ Nusa Penida เริ่มได้รับความสนใจอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้ชม ที่ขอบด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ มีจุดดำน้ำที่เรียกว่า Gamat Bay ซึ่งคุณสามารถชมปลาและแนวปะการังที่แปลกใหม่ได้

ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอ่าว Gamat คุณจะพบชายหาดที่สวยงามซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดบนเกาะ ด้วยหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวและน้ำทะเลที่สดใส การได้พักผ่อนที่ Crystal Bay จึงเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่ยากจะลืมเลือนที่สุดที่คุณเคยมี

กำลังมองหาชายหาดที่ชวนให้หลงใหลมากขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหรือไม่? จากนั้นตรงไปที่หาดประพัฒน์และหาดคูตัมปีทางเหนือของเกาะ อย่าลืมแวะชมชายหาดอันตระการตาอีกแห่งบนขอบด้านตะวันออกของ Nusa Penida ที่รู้จักกันในชื่อหาด Suwehan เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชอบชายหาดที่มีผู้คนไม่พลุกพล่าน

เมื่อสิ้นสุดการสำรวจ มานอนพักผ่อนในโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกาะนูซา เมาะ นูซา เปนิดา รีสอร์ทเชิงนิเวศที่หรูหราแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอันยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณอยากใช้เวลาอีกวันในนูซาปนีดา!

2. Nusa Ceningan ที่ไม่น่าเชื่อ 

เนื่องจากเป็นเกาะที่เล็กที่สุดในสามเกาะนูซา นูซา เจนิงัน จึง มีความงามที่เหลือเชื่ออย่างแท้จริง แม้จะมีขนาดของมัน แต่ความมหัศจรรย์ของ Nusa Ceningan สามารถจับคู่เสน่ห์ของสิ่งมหัศจรรย์ที่อยู่ใกล้เคียงได้ แนวชายฝั่งที่สวยงามพร้อมหาดทรายขาวละเอียดที่มองเห็นทัศนียภาพทะเลรอบทิศทางที่สวยงามรอบเกาะ ทะเลของที่นี่เต็มไปด้วยแนวปะการังและสัตว์ทะเลมากมาย

หนึ่งในจุดที่คุณต้องไปเยี่ยมชมใน Nusa Ceningan คือหาด Secret Point ซึ่งเป็นชายหาดอันเงียบสงบที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ เมื่อคุณมาถึงชายหาดแห่งนี้แล้ว คุณจะได้รับการต้อนรับทันทีด้วยทิวทัศน์เขตร้อนอันสวยงามเหมาะสำหรับการผ่อนคลาย หรือวางเท้าของคุณที่บลูลากูน อ่าวนอกโลกที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดซีเคร็ตพอยต์ ต้องการอะไรที่สามารถเร่งอะดรีนาลีนของคุณ? ตรงไปที่ Abyss Zipline ที่ Island Cove Resort ซึ่งอยู่ห่างจากหาดซีเคร็ตพอยต์เพียงไม่กี่ก้าว กำลังมองหาที่จะเพลิดเพลินไปกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจากเกาะนี้หรือไม่? เพียงมาที่หาด Bias Munjul หรือหาด Song Tepo ใกล้สะพาน Yellow Point!

3. Nusa Lembongan ที่สนุกสนาน 

Nusa Lembonganตั้งอยู่ที่จุดตะวันตกเฉียงเหนือสุดของเกาะ Nusaยังมีเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดาที่นักเดินทางหลายคนยังไม่ค่อยรู้จัก ริมทะเลมีหน้าผาหินโดดเด่นและชายหาดที่สบายตา ทำให้คุณพูดไม่ออก มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดในนูซาเล็มโบงัน หนึ่งในนั้นคือการไปที่ดรีมบีช ดรีมบีชตั้งอยู่บนปลายสุดทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ เป็นที่รู้จักจากหาดทรายสีซีดที่มีเสน่ห์และความสวยงามอันยิ่งใหญ่ ไม่ไกลจาก Dream Beach มากนัก นอกจากนี้ยังมี Sunset Point ซึ่งเป็นชายหาดที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน หาด Jungutbatu ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะยังมีพระอาทิตย์ตกที่สวยงามตระการตา ที่นี่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีในขณะที่ชมพระอาทิตย์ตกดิน กำลังมองหาที่สำรวจ นูซาเล็มโบงัน เพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม เดินทางผ่านจุดป่าชายเลนที่สะดุดตาซึ่งอยู่มุมตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ! ต้องการอะไรที่แปลกใหม่กว่านี้ไหม? ไปที่บ้านใต้ดิน Gala-Gala และสำรวจบ้านหินปูนที่มีมนต์ขลัง!

ในการสำรวจทั้งสาม nusas คุณสามารถไปถึงแต่ละเกาะได้โดยนั่งเรือข้ามฟากจากหาด Sanur , ท่าเรือ Padangbai หรือท่าเรือ Benoa ราคาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของเรือที่คุณเลือก UFABET168

SPONSOR BY

comthehill.com

OzarksFirst.biz

itgooru.com

goorucamping.com

goorucrypto.com

Credit by : Ufabet